Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Thứ năm - 26/03/2015 02:24
Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 của Chi bộ Trường Tiểu học Cam Đường về công tác phát triển Đảng, được sự nhất trí của của Thành ủy Lào Cai và Đảng ủy Xã Cam Đường, ngày 14 táng 3 năm 2015, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Nhụ.

          Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Hà Bá Ngọc – Bí thư Đảng ủy Xã Cam Đường. Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định cho đảng viên mới Bùi Thị Nhụ. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Bùi Thị Nhụ và phân công hai đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nhụ trong thời gian dự bị là 12 tháng.
 
         
          Sau khi nhận quyết định, đảng viên Bùi Thị Nhụ đã tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa  sẽ cố gắng hết mình giữ gìn đạo đức cách mạng của người đảng viên và nguyện cống hiến vì sự nghiệp giáo dục mà Đảng và Tổ chức giao cho.
                   
          Thay mặt Đảng ủy xã Cam Đường, đồng chí Hà Bá Ngọc đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo chi bộ tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ đổi mới GD&ĐT và làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, xây dựng chi bộ TSVM.

           
          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Kể từ giờ phút này đồng chí Bùi Thị Nhụ đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần làm tăng cường sức mạnh, sức chiến đấu của chi bộ trong việc lãnh chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của trường TH Cam Đường nhằm thực hiện "đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT" như mục tiêu của Nghị quyết 29-NQ/TW.
                                                                                             
 

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Bùi Thị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết