Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

Hội thi chỉ huy đội giỏi

Thứ tư - 08/05/2013 04:20
Hội thi là dịp để Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai. Thể hiện kiến thức, bản lĩnh, kỹ năng và năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội thông qua kỹ năng điều hành các nghi thức, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử. Hội thi cũng đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, kỹ năng của người chỉ huy Đội trong nhà trường góp phần xây dựng Đội vững mạnh. Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, là dịp để các em đội viên được sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội.
Hội thi chỉ huy đội giỏi

Hội thi chỉ huy đội giỏi

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2012 – 2013
         
 Ngày 23 tháng 3 năm 2013, Liên đội Trường tiểu học Cam Đường  đã long trọng tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2012- 2013.
 
Hội thi là dịp để Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; giúp các em  phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai. Thể hiện kiến thức, bản lĩnh, kỹ năng và năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội thông qua kỹ năng điều hành các nghi thức, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử.  Hội thi cũng đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, kỹ năng của người chỉ huy Đội trong nhà trường góp phần xây dựng Đội vững mạnh. Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, là dịp để các em đội viên được sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội.
            Tới dự Hội thi “CHỈ HUY ĐỘI GIỎI” có anh Trương Quốc Hưng - Chủ tịch Hội Đồng Đội xã Cam Đường - Phó Bí thư  Đoàn xã Cam Đường; Cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thu Ngần - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Hương - Tổng phụ trách Đội trường THCS Cam Đường  cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em đội viên, nhi đồng của trường.Đến với hội thi mỗi thí sinh tham dự phải trải qua 4 phần thi: Phần thứ nhất: “Thi kiến thức”; Phần thứ hai:  “Tự hào là người chỉ huy Đội”; Phần thứ ba: “Chỉ huy Đội thông minh; Phần thứ tư: “ Chỉ huy Đội tài năng”
Hội thi đã diễn ra sôi nổi, các bạn Chỉ huy Đội đã thể hiện quyết tâm cao và thành thục trong phần thi của mình. Trong mỗi phần thi đều để lại cho Ban giám khảo và khán giả nhiều ấn tượng đẹp.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đạt giải nhất chỉ huy Đội giỏi Là em Phạm Thu Huế - Chi đội trưởng 4A. Đạt giải nhì em Phạm Thảo Đan Chi đội 4B. Thay mặt cho Ban tổ chức Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thu Ngần - Phó Hiệu Trưởng  nhà trường đã lên trao thưởng cho các cá nhân đạt giải.
 Bùi Thị TâmGiáo viên Tổng phụ trách Đội

Tác giả bài viết: Bùi Thị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết