Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC Năm học 2014- 2015

Thứ sáu - 10/10/2014 11:50
Hòa chung niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước với mục tiêu “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo” và tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập TP Lào Cai; Hôm nay ngày 4 tháng 10 năm 2014, Trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2013- 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2014- 2015.

          Rất vinh dự cho nhà trường khi được đón Thầy giáo Nguyễn Anh Ninh- Giám đốc Sở GD&ĐT  và cô giáo Trần Thị Minh Thu- Trưởng phòng giáo duc Tiểu học của Sở về dự Hội nghị.
 
Thầy giáo Nguyễn Anh Ninh- Giám đốc Sở GD&ĐT  và cô giáo Trần Thị Minh Thu- Trưởng phòng giáo duc Tiểu học của Sở về dự Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-  2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014- 2015 của đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân của đống chí Trần Thị Kim Anh. Báo cáo tài chính của đồng chí Kế toán Đàm Thị Kim Nam… và một số báo cáo khác.
 
 
Hội nghị còn được nghe một số ý kiến thảo luận của các đồng chí giáo viên như “Một số vấn đề về việc thực hiện dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam VNEN” của đồng chí Trần Khị Kim, “Một số biện pháp về rèn kỹ năng sống cho học sinh tiểu học” của cô giáo Nguyễn Thị Kim Phượng hay ý kiến của cô giáo Nguyễn Thúy HàLàm thế nào để giữ gìn trường học Xanh – sạch – đẹp”, và  "Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn và hoạt động NGLL" của cô giáo Phó HT Nguyễn Thu Ngần ...

 
 Hội nghị đã sáng suốt bầu các đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực và trí tuệ vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014- 2016,  đồng lòng nhất trí xây dựng nên nội quy,  quy chế trường học để tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng thực hiện.

 
 Sau khi nghe cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về những khó khăn, thuận lợi, những việc đã làm được, chưa làm được của nhà trường và các ý kiến chia sẻ của  giáo viên  như những khó khăn khi dạy học ngoại ngữ của cô giáo Hoàng Thị Hồng;  Thầy Nguyễn Anh Ninh- Giám đốc Sở GD&ĐT đã phát biểu động viên, chia sẻ khó khăn và định hướng để nhà trường khắc phục những khó khăn đó. Thầy đánh giá cao sự nỗ lực của nhà trường trong việc vận dụng mô hình trường học mới Việt Nam, về đội ngũ của nhà trường, về hiệu quả  của việc sử dụng phòng tin, về kết quả của bài giảng điện tử  Elearning đã đạt giải…cũng như sẽ tìm hiểu và xem xét các điều kiện về việc xây dựng phòng học ngoại ngữ trong tương lai. 
Đến với hội nghị Bác Nguyễn Đăng Hinh – Hội trưởng CMHS  đã nhất trí cao với các mục tiêu nhà trường đề ra. Thay mặt cho Hội CMHS nhà trường, bác  hứa sẽ cùng đồng hành với các thầy cô trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.
 
Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp, báo hiệu  cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Tâm - GV Trường Tiểu học Cam Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG 25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN Năm 1989, trường Phổ thông cơ sở Cam Đường được tách thành 2 trường cấp I và cấp II. Trường Tiểu học Cam Đường được chính thức thành lập với tên gọi Trường cấp I Nhớn Dạ. Khi tách trường,  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 50

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 252265

LỊCH VÀ THỜI GIAN

NHẠC NỀN

DIỄN ĐÀN EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG