Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG RỘN RÀNG, SÂU LẮNG TRONG BUỔI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Thứ ba - 07/01/2014 21:41
TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG RỘN RÀNG, SÂU LẮNG TRONG BUỔI LỄ KỈ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG RỘN RÀNG, SÂU LẮNG TRONG BUỔI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Ngày 20/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức lễ mít-tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        
Ngày 20/11/2013,  trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức lễ mit-tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mặc dù thời tiết se lạnh nhưng không khí ấm áp, thân thiết hiện rõ trong từng ánh mắt của học sinh và giáo viên.


 
 
        
        Đến dự buổi lễ có toàn thể thầy và trò trường Tiểu học Cam Đường. Các đồng chí lãnh đạo thành phố Lào Cai và xã Cam Đường, cùng các đại biểu phụ huynh học sinh cũng về đây để bày tỏ những tình cảm chân thành trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.
 
 
 
 
 
         Mở đầu lễ mít tinh là những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc – đó là những tiết mục đạt giải cao trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do các lớp dàn dựng và miệt mài tập luyện để báo công lên các thầy, các cô. Trong tiếng nhạc êm đềm, cả sân trường chìm trong tiếng hát sâu lắng, xúc động thể hiện lòng biết ơn chân thành mà các em học sinh gửi đến các thầy, cô giáo.
 
          
    Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Huệ  đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và sơ kết thi đua đợt 1.
 
 
       Trong năm học vừa qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã không ngừng phấn đấu dạy tốt. Bà Hoàng Thị Nga – thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương trao giấy chứng nhận Lao động tiên tiến cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc.
 
 
     Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cả thầy và trò trường Tiểu học Cam Đường tích cực thi đua đạt nhiều thành tích cao trong tất cả các hoạt động. Cô  Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 20-11.
 
 
           Em Phạm Thảo Đan bày tỏ sự biết ơn công lao của các thầy, cô giáo và nói lên những suy nghĩ, tình cảm của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
 
 
Thay mặt cho Đảng ủy, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã Cam Đường, Đ/c Hoàng Thị Nga- UVBCH Đảng ủy- Phó Chủ tịch HDND xã Cam Đường phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo nhà trường.
 
 
Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường còn đón nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị kết nghĩa đóng trên địa bàn.
 
 
           Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy, cô giáo ông Nguyễn Đăng Hinh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh gửi những lời tri ân tới toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường.
 
 
 
Bà Nguyễn Thị Lan – nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Cam Đường giai đoạn 1989- 2002 xúc động nói lên những suy nghĩ, tình cảm của mình khi thăm lại ngôi trường đã từng công tác và gửi lời chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
 

Cuối cùng là màn múa xòe tập thể và nhảy sạp đã kết thúc buổi mít tinh đầy ấn tượng. Buổi mít tinh đã để lại những giây phút thực sự xúc động, những tình cảm sâu sắc với cả thầy và trò trường Tiểu học Cam Đường.
                                                                                        

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thỏa

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết