Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường » Tổ chuyên môn

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang
Bài viết
HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TOÁN THEO TÀI LIỆU CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TOÁN THEO TÀI LIỆU CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VIỆT NAM

Năm học 2016 – 2017 là năm thứ hai trường TH Cam Đường tiếp tục dạy học nhân rộng theo tài liệu VNEN. Trong quá trình tổ chức dạy học bản thân tôi cũng như các GV khác trong trường thường cảm thấy khó khăn, vướng mắc mà chúng tôi hay gặp phải đó là việc hướng dẫn học sinh học theo tài liệu ở các lớp nhất là đối với học sinh lớp 2. Từ đó tổ 1+ 2 + 3 chúng tôi lựa chọn, xây dựng và thực hiện chuyên đề : “ HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TOÁN THEO TÀI LIỆU VNEN”

DẠY HỌC BUỔI 2 THEO HƯỚNG PHÁT HUY NĂNG LỰC HỌC SINH

DẠY HỌC BUỔI 2 THEO HƯỚNG PHÁT HUY NĂNG LỰC HỌC SINH

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực và phẩm chất người học; ngày 18/10/2016, trường TH Cam Đường đã tổ chức chuyên đề “Dạy học buổi 2 môn Tiếng Việt theo hướng phát huy năng lưc người học” nhằm giúp học sinh tự ôn luyện, thực hành, hứng thú học tập, củng cố vững chắc kiến thức, kỹ năng phù hợp với từng đối tượng học sinh để phát triển năng lực tư duy, năng lực tự học, sáng tạo, hứng thú hơn trong môn Tiếng Việt.

Tổ chuyên môn khối 4+5

Tổ chuyên môn khối 4+5

- Giới thiệu về tổ chuyên môn: + Tổng số cán bộ, giáo viên: 6 + Đảng viên: 1 + Trình độ đại học: 4 + Trình độ cao đẳng: 2 + Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 0 + Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: 1

 

LỊCH VÀ THỜI GIAN

GIỚI THIỆU

Giới thiệu nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG 25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN Năm 1989, trường Phổ thông cơ sở Cam Đường được tách thành 2 trường cấp I và cấp II. Trường Tiểu học Cam Đường được chính thức thành lập với tên gọi Trường cấp I Nhớn Dạ. Khi tách trường,  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 38

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 725

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 250860

NHẠC NỀN

DIỄN ĐÀN EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG