Trang nhất » Tin Tức » Tri thức học đường

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

CHUYÊN ĐỀ “ RÈN KĨ NĂNG VIẾT ĐOẠN VĂN, BÀI VĂN CHO HỌC SINH”

Thứ tư - 17/12/2014 08:53
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giáo viên năm học 2014- 2015, theo sự phân công của nhà trường. Ngày 8/11/2014, tổ CM khối 4 + 5 đã thực hiện chuyên đề cấp trường “Rèn kĩ năng viết đoạn văn, bài văn cho học sinh”.


Cô và trò trong giờ dạy chuyên đề

 
         Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng cho giờ dạy, cô giáo Vũ Thị Ngọc đã thực hiện giờ dạy chuyên đề khá thành công. Học sinh thực sự được rèn kĩ năng viết văn theo đúng tinh thần mà kế hoạch bồi dưỡng hè đề ra. Các em viết đúng bố cục đoạn văn, bài văn, được mở rộng kiến thức về văn học, kĩ năng quan sát, dùng từ, đặt câu, trí tưởng tượng được nâng lên thông qua đề văn mở “Em hãy tả cảnh cánh đồng lúa quê em”

                      
  Học sinh chia sẻ bài viết của mình

 
           Kết hợp với lí thuyết chuyên đề bám sát với tình hình thực tế của nhà trường, chuyên đề “rèn kĩ năng viết đoạn văn, bài văn cho học sinh” đã giải quyết được các vướng mắc trong giảng dạy phân môn tập làm văn của trường nói chung và của tổ khối 4,5 nói riêng. Hy vọng các giáo viên trong trường sẽ vận dụng chuyên đề một cách linh hoạt để rèn kĩ năng viết đoạn văn, bài văn cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Nhụ - GV trường TH Cam Đường

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết