Trang nhất » Tin Tức » Văn - Thơ

This is an example of a HTML caption with a link.
CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ ”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chi ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Cam Đường long trọng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí”. Với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện tài năng, năng khiếu cá nhân, giúp các em phát triển tài năng của bản thân.

Xem tiếp...

Quang cao giua trang

Sắc Hoa

Thứ ba - 06/05/2014 14:37
Sắc Hoa

Sắc Hoa


 
Mùa hè đến gọi bao tiếng ve. Trường Tiểu học Cam Đường ngập tràn trong sắc hoa rực rỡ. Hoa học trò bồng lên chói lọi. Bằng lăng tím thân thương nơi góc sân. Hoa giấy hồng lên trong nắng. Mỗi ngày qua đi là một ngày hè lại đến gần hơn. Ngồi lặng yên ngắm hàng phượng vĩ cổ kính đang trổ đầy hoa và cây bằng lăng tím ngắt mà tâm hồn xao xuyến.

Để rồi ta bất chợt nhận ra mái trường sao đẹp thế! Gương mặt bạn bè đáng yêu quá! Thầy, cô như trẻ hơn, thân yêu đến lạ! Và bây giờ ta nhận ra rằng ta đã thân thiết, gắn bó, yêu thương nơi này tự rất lâu - nơi chắp cánh những ước mơ đầu tiên trong cuộc đời ta.


 
Ta yêu lắm mái trường rộn vang tiếng cười. Yêu mái trường đầy ắp những kỉ niệm. Yêu mái trường luôn đong đầy tình yêu thương. Xin được gửi lại nơi đây tình yêu chân thành đến thầy cô, bạn bè. Xin lưu lại nơi này những kỉ niệm tươi đẹp nhất của tuổi cắp sách tới trường……..
 
                                                                                             Tâm sự của một học sinh lớp 5

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết