TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "NGÀY HỘI MÔI TRƯỜNG - NGÀY TẾT QUÊ EM"

Thực hiên kế hoạch, nhiệm vụ đầu năm học của trường tiểu học Cam Đường, ngày 18/01/2019 trường tiểu học Cam Đường tổ chức thành công "Ngày Hội Môi Trường - Ngày tết quê em".
Đến dự với ngày hội có Nhà giáo Trần Thị Thùy Dung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TP Lào Cai và các đồng chí Hiệu trưởng các Trường Tiểu học trên địa bàn TP Lào cai cùng toàn thể lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của thành phố, của xã Cam Đường đã đến dự chúc mừng ngày hội.

 
Mở đầu ngày hội  là chương trình  văn nghệ chào mừng của các em học sinh các nhà trường biểu diễn. Tiếp đến Nhà giáo Cao Thị Minh Thu phát biểu khai mạc ngày hội.
 
Tiểu phẩm tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường “Ngộ Không tỉnh ngộ” đươc các em học sinh chào đón nồng nhiệt.
Phần thi giao lưu với khán giả mang tên “Rung bảng vàng”chủ đề về môi trường được các em học sinh tham gia sôi nổi và chơi hết mình với các câu trả lời rất nhanh và chính xác.
Trong ngày hội các em được trải nghiệm kĩ năng sống qua nhiều hoạt động nhằm giúp các em được phát triển một cách toàn diện về “ Đức – Trí – Thể- Mỹ” từ đó các em biết bảo vệ chính mình trong mọi hoàn cảnh, mọi môi trường sống xung quanh về vật chất cũng như tinh thần.
 
Đến với ngày hội Phòng GD&ĐT đã giành tặng 5 suất quà cho 5 em HS nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 Nhà giáo Ngô Thị Thanh Nga đại diện ba trường TH Hoàng văn Thụ, TH lê Văn Tám, TH Bắc Lệnh cũng đã tặng quà khích lệ các em HS


 
Đại diện Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Cam Đường dành tặng 10 suất quà cho các em HS.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể và ban lãnh đao nhà trường cũng đã giành tặng 40 suất quà- mỗi suất quà là 10kg gạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn để các em có một cái tết đủ đầy, hạnh phúc và ấm áp hơn.

Kết thúc ngày hội là phần 5 phút sạch trường để thu gom phế liệu và sô tiền thu được sau khi bán phế liệu sẽ được dùng để tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một mùa xuân kỷ hợi đầy yêu thương, ấm áp đồng thời hưởng ứng vì một môi trường Xanh- Sạch- Đẹp, nhằm mang lại bầu không khí trong lành giảm thiểu ô nhiễm môi trường , quý vj đại biểu đã cùng BLĐ nhà trường tổ chức hoạt động trồng cây xanh.....Qua các hoạt động trong ngày hội giáo dục cho các em học sinh về tinh thần tương thân tương ái, giúp các em biết đồng cảm sẻ chia với những người xung quanh, biết giữ gìn và bảo vệ môi trường sống trong sạch, lành mạnh mang ý nghĩa "Làm cho thế giói sạch hơn."
 

Tác giả bài viết: Tạ Thị Nguyệt - GV Trường TH Cam Đường